Tìm kiếm

Giới thiệu về chúng tôi

chammua.vn là website thương mại điện tử thuộc sở hữu của Công ty TNHH LVTT HOLDING theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0108713246, website được tích hợp các giải pháp công nghệ hiện đại giúp tối ưu hóa quy trình mua hàng để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và an toàn.

Với châm ngôn “Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng” từ chất lượng sản phẩm đến kênh mua sắm, chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới dịch vụ hoàn hảo trong khi tập trung hơn vào các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng để phát triển các sản phẩm/ dịch vụ phù hợp hơn tới tất cả các khách hàng. chammua.vn giúp cho người tiêu dùng online dễ dàng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. chammua.vn không chỉ là nơi bạn có thể mua sắm, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn cơ hội để chia sẻ những điều bạn trải nghiệm và mang lại kinh tế cho chính bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một điểm đến online được ưa thích đối với việc mua sắm trực tuyến các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và làm đẹp.